Fréttir - Knattspyrna

Myndband: BÍ/Bolungarvík - KA: 3-1

Knattspyrna | 16.06.2014

BÍ/Bolungarvík tapaði fyrir KA á á Torfnesvelli á helginni í 1. deild karla. Fjölnir Baldursson var á leiknum og tók upp þetta myndbrot.

Nánar

Sigur hjá stelpunum

Knattspyrna | 10.06.2014

Rannveig Hjaltadóttir skoraði sigurmark meistaraflokks kvenna hjá BÍ/Bolungarvík gegn Víkingi Ólafsvík í 1. deild kvenna í gær en leikurinn fór fram á Skeiðsvelli í Bolungarvík. Fyrstu þrjú stigin eru því komin í hús og er stelpurnar í 8. sæti deildarinnar. Fleiri mörk voru ekki skorið í leiknum á Skeiðsvelli en þar var fjöldi manns sem hvöttu stelpurnar áfram.

Nánar

Svipmyndir frá leik BÍ/Bolungarvíkur gegn Tindastól

Knattspyrna | 02.06.2014

Meistaraflokkur kvenna tapaði fyrir Tindastól á helginni 0-2 í 1. deild kvenna. Fjölnir Baldursson var á svæðinu með myndavélina og tók þessar svipmyndir.

Nánar

BÍ-dagurinn

Knattspyrna | 30.05.2014

Föstudaginn 30.maí milli kl.16:00-18:00 ætlum við að vera með BÍ-dag fyrir yngri flokka félagsins 8.-2.flokk kk og kvk. Þar ætlum við að afhenda æfingatöflu sumarsins, knattþrautir og leika okkur í fótbolta. Leikmenn meistaraflokka félagsins kíkja á svæðið og taka þátt.

Vonumst til að sjá sem flesta.

Nánar

Stelpurnar úr leik í Borgunarbikar kvenna

Knattspyrna | 28.05.2014

BÍ/Bolungarvík er úr leik í Borgunarbikar kvenna eftir 0-3 tap fyrir Þrótt á gervigrasinu í Laugardalnum í kvöld.

Nánar

BÍ/Bolungarvík áfram í 16-liða úrslit Borgunarbikarsins

BÍ/Bolungarvík tók á móti Fjarðabyggð nú fyrr í kvöld í Borgunarbikarnum á gervigrasvellinum á Torfnesi. Nokkar breytingar voru gerðar á báðum byrjunarliðum fyrir leikinn, en þar einna helst er þar að nefna að fyrirliði heimamanna, Sigurgeir Sveinn Gíslasson byrjaði á bekknum, en hinn 17 ára gamli Elmar Atli Garðarsson fyllti skarð hans frábærlega.

Nánar

Stúlkurnar léku gegn Haukum í gær en karlaleiknum frestað vegna rigningar

Knattspyrna | 26.05.2014

Kvennalið Boltafélags Ísafjarðar og Bolungarvíkur tapaði leik sínum gegn Haukum í 1. deild kvenna, 0-3. Leikurinn fór fram á gerfigrasvellinum á Torfnesi í gær. Haukastúlkur voru sterkari í leiknum, skoruðu eitt mark í fyrri hálfleik, annað fyrir miðjan seinni hálfleik og loks þriðja markið úr víti. Okkar stúlkur stóðu sig þó vel í leiknum og liðið styrkist með hverjum leik. Þó að enn sé ekkert stig komið á töfluna eftir þrjá fyrstu leikina, mun það breytast í næstu leikjum. Næstu leikir eru heimaleikir gegn Tindastóli frá Sauðárkróki og Víkingi frá Ólafsvík, sunnudaginn 1. júní og laugardaginn 7. júní.

Nánar

Tveir erfiðir útileikir á helginni

Knattspyrna | 20.05.2014

Fyrstu tveir leikirirnir á tímabilinu hjá meistaraflokki kvenna í 1. deild fóru fram um helgina. Stelpurnar mættu Fjölni á föstudaginn og HK/Víking á sunnudag.

Nánar

Tap fyrir Leikni

Knattspyrna | 19.05.2014

Meistaraflokkur karla hjá BÍ/Bolungarvík tapaði fyrir Leikni í annarri umferð 1. deildar Íslandsmótsins í knattspyrnu á laugardag. Jafnræði var með liðinum í fyrri hálfleik. Vestfirðingarnir voru meira með boltann með Leiknismenn lágu til baka og var staðan 0-0 í hálfleik. Í upphafi seinni hálfleiks skoraði Leiknir eftir hornspyrnu og tók þá við kafli þar sem BÍ tók öll völd og fékk mörg góð tækifæri til að jafna leikinn.

Nánar

Stelpurnar styrkja hópinn

Knattspyrna | 15.05.2014

Meistaraflokkur kvenna hefur fengið til liðs við sig Kristbjörgu Steingrímsdóttur, 17 ára, sem kemur úr Val. Kristbjörg spilaði með 3. flokk Vals á árunum 2012 og 2013.

Markmaðurinn góðkunni, Ana Lucia N. Dos Santos er komin aftur til landsins og mun spila með liðinu í sumar. Dida er búsett á Ísafirði og fer á enskunámskeið í Fræðslumiðstöð Vestfjarða og hvetjum við fólk til þess að gefa sig á tal við hana, því æfingin skapar meistarann.

Tveir leikmenn frá brasilíu eru væntanlegir til landsins. Marilia de Melo eða Gabi er væntanleg til landsins í dag, fimmtudaginn 15. maí. Auk hennar er væntanleg önnur ung stúlka sem mun styrkja lið stelpnanna enn frekar.