Fréttir - Knattspyrna

Stelpurnar gera hvatningarmyndband

Knattspyrna | 04.07.2013

Meistaraflokkur kvenna hjá BÍ/Bolungarvík hefur útbúið myndband sem hvetja á fólk til að mæta á leik liðsins á morgun sem fram fer á Skeiðisvelli í Bolungarvík kl. 18, en þá taka stelpurnar á móti liði ÍA. Akranes er í efsta sæti riðilsins með 16 stig á meðan BÍ/Bolungarvík er í 8. sæti með 5 stig svo þær eiga ærið verk fyrir höndum.

Nánar

Myndband: Vítaspyrnan úr leik BÍ/Bolungarvíkur og Víkings

Knattspyrna | 01.07.2013

Djúpmenn fengu dæmda á sig umdeilda vítaspyrnu í leik sínum á helginn á móti Víking frá Reykjavík í 1. deild karla. Hér má sjá aðdraganda þeirrar vítaspyrnu og dæmi nú hver fyrir sig.

Nánar

Víkingar í annað sæti eftir sigur á Ísafirði

Knattspyrna | 30.06.2013

Víkingar frá Reykjavík eru komnir í annað sæti 1. deildar eftir góðan útisigur á BÍ/Bolungarvík á Ísafirði.

Aron Elís Þrándarson og Igor Taskovic skoruðu mörk Víkinga á fjögurra mínúta kafla áður en Daniel Osafo-Badu var sendur í sturtu á 70. mínútu.

Haukar og BÍ/Bolungarvík eru í þriðja og fjórða sæti deildarinnar með 15 stig, en Víkingar eru einnig með 15 stig.

Grindvíkingar eru á toppi deildarinnar með 18 stig eftir tap á heimavelli gegn Selfyssingum.

Frétt frá Fótbolta.net. Sjá alla fréttina

Tengt efni

Nánar

Jafntefli gegn Tindastóli

Kvennalið BÍ/Bolungarvíkur gerði markalaust jafntefli við lið Tindastóls á Sauðárkróki á Torfnesvelli í gærkvöldi. Djúpstúlkur eru í áttunda og næstneðsta sæti A-riðils 1. deildar með 5 stig eftir 8 leiki. Tindastóll er í sjötta sæti með 6 stig.

Nánar

BÍ/Bolungarvík mætir Víking frá Reykjavík

Knattspyrna | 27.06.2013

BÍ/Bolungarvík mun taka á móti Víking frá Reykjavík á laugardaginn kl. 14. Tíu mínútum fyrr eða klukkan 13:50 verður nýja stúka á Torfnesi vígð við hátíðlega athöfn. Fólk er beðið um að fjölmenna á völlinn og styðja sitt lið.

Nánar

Álftanes 2-0 BÍ/Bolungarvík

Knattspyrna | 24.06.2013

1-0 Theodóra Dís Agnarsdóttir ('56)
2-0 Theodóra Dís Agnarsdóttir ('61)

Álftanes heldur sigurgöngu sinni áfram en liðið hefur nú unnið þrjá leiki í röð og situr í 3.sæti A-riðils á eftir ÍA og Fylki.

Eftir markalausan fyrri hálfleik tókst Theodóru Dís Agnarsdóttur að skora tvívegis fyrir Álftanes. Í fyrra markinu komst hún ein inn fyrir og kláraði vel og síðara markið skoraði hún með fínu skoti úr teignum eftir fyrirgjöf.

Frétt frá Fótbolta.net

Nánar

Tap á Akureyri

Knattspyrna | 22.06.2013

Meistaraflokkur karla beið lægri hlut á móti heimamönnum í KA á Akureyri í dag. Leikar fóru 1-0 og skoraði Hallgrímur Mar Steingrímsson eina mark leiksins á 39 mínútu. BÍ/Bolungarvík er eftir sem áður í 2. sæti deildarinnar, 3 stigum á eftir Grindavík.

Nánar má lesa um leikinn á fotbolti.net

Nánar

Mark Aaron Spear dugði ÍBV á Ísafirði

Knattspyrna | 13.06.2013

Eyjamenn verða í pottinum þegar dregið verður til 8-liða úrslita Borgunarbikarsins en þeir unnu 1-0 útisigur gegn Djúpmönnum á Ísafirði í kvöld.

Eina mark leiksins skoraði Aaron Spear með skalla á 38. mínútu en það var í skrautlegri kantinum og skrifast á Alejandro Munoz, markvörð heimamanna, sem átti hrikalega lélegt útspark.

Nánar

Frábær útisigur á Fjölni

Knattspyrna | 11.06.2013

Þegar Fjölnir og BÍ/Bolungarvík mættust í fyrstu deild karla í dag var einn leikmaður inni á vellinum sem átti nokkur hundruð leiki að baki í tveimur efstu deildunum á Englandi. Sá leikmaður átti eftir að gera gæfumuninn því Nigel Quashie skoraði tvö mörk í síðari hálfleik sem hjálpuðu BÍ/Bolungarvík að landa sínum fjórða sigri í fyrstu deildinni í sumar.

Nánar

4-1 tap fyrir Fylki

Knattspyrna | 08.06.2013

BÍ/Bolungarvík tapaði í gær fyrir Fylki, 4-1, í 1. deild kvenna. Djúpkonur komust í 1-0 á 41 mínútu með marki frá Karitas Ingimarsdóttur en Fylkir jafnaði á 45 mínútu. Fylkiskonur bættu svo við þremur mörkum í seinni hálfleik og stóðu því uppi sem sigurvegarar.

BÍ/Bolungarvík er í 5. sæti A-riðils 1. deildarinnar eftir leik helgarinnar með 4 stig á meðan Fylkir er í 2. sæti með 10 stig.

0-1 Karitas S Ingimarsdóttir ('41)
1-1 Anna Björg Björnsdóttir ('45)
2-1 Hulda Hrund Arnarsdóttir ('49)
3-1 Ruth Þórðar Þórðardóttir ('66)
4-1 Anna Björg Björnsdóttir ('71, víti)