Fréttir - Knattspyrna

Tap fyrir KV

Knattspyrna | 29.05.2016
Meistaraflokkur karla

Vestri fékk KV í heimsókn á laugardaginn í 2. deild karla. KV byrjaði betur og skoraði Ólafur Frímann Magnússon fyrir gestina á 21 mínútu. Níu mínútum seinna jafnaði Hjalti Hermann Gíslason fyrir Vestra og varð það staðan í hálfleik.

Nánar

Heimaleikur gegn Fram í Borgunarbikarnum

Knattspyrna | 27.05.2016
Fram
Fram

Dregið var í 16. liða úrslitun Borgunarbikarkeppni karla í dag og fékk Vestri heimaleik á móti 1. deildarliði Fram.

Nánar

Vestri hafði betur í framlengingu

Knattspyrna | 25.05.2016

Vestri tryggði sér sæti í 16-liða úrslitum Borgunarbikars karla með 2-1 sigri gegn Reyni Sandgerði í framlengdum leik í gær.

Nánar

2-1 tap fyrir ÍR

Knattspyrna | 24.05.2016

ÍR lagði Vestra í þriðju umferð 2. deildar karla á helginni. Jón Gísli Ström skoraði bæði mörk ÍR-inga í leiknum en Nikulás Jónsson skoraði mark Vestra á 83. mínútu. Bæði lið eru með sex stig eftir þrjár fyrstu umferðirnar. Afturelding er á toppi deildarinnar með sjö stig.

Nánar

Vestri með fullt hús stiga

Knattspyrna | 17.05.2016

Vestri er á toppi 2. deildarinnar eftir 2-0 sigur á Hetti á laugardaginn.

Nánar

Sannfærandi sigur Vestra

Knattspyrna | 09.05.2016
Elmar Atli Garðarsson í nýja búningnum.

Vestri lék sinn fyrsta leik í 2. deild Íslandsmótsins í fótbolta á laugardag.

Nánar

Samstarf við Coerver

Knattspyrna | 17.02.2016

Barna og unglingaráð knattspyrnudeildar Vestra ( BÍ/Bolungarvíkur) og Coerver Coaching hafa gert með sér samkomulag til næstu 3ja ára.

Nánar

Búið að draga í Happdrættinu!!!

Knattspyrna | 12.02.2016

Búið er að draga úr seldum miðum í styrktarhappdrætti meistaraflokks karla. Leikmenn þakka þeim sem keyptu miða kærlega fyrir og vona að vinningarnir komi sér vel.  Þeir sem eiga vinninga geta sent mail á geirigumm@gmail.com eða haft samband í síma 8682508 til þess að vitja vinninga. Vinningsnúmer má sjá hér að neðan.