Fréttir - Knattspyrna

3. flokks leikmaður spilar sinn fyrsta meistaraflokks leik

Knattspyrna | 12.09.2016
Þórður Hafþórsson

Þórður Hafþórsson gerði sér lítið fyrir og kom inná í sínum fyrsta meistaraflokksleik á laugardaginn. Hann er á yngra ári í 3. flokk og er örugglega með yngstu mönnum til að koma inná í meistaraflokki á Isafirði.

Nánar

Vestri hafði betur gegn Magna

Knattspyrna | 29.08.2016

Vestri gerði vel og vann Magna frá Grenivík, 4-2 á heimavelli. Sólon Breki Leifsson setti tvö mörk fyrir Vesta, en auk hans komust Matthew Nigro og Viktor Júlíusson á blað.

Nánar

2-2 jafntefli við Völsung

Knattspyrna | 20.08.2016

Völsungur og Vestri gerðu 2-2 jafntefli norður á Húsavík. Gamla kempan Jóhann Þórhallsson kom Völsungi tvisvar yfir í leiknum, en það dugði ekki því Vestri náði að jafna tvisvar og lokatölur því eins og áður segir 2-2 í þeim leik.

Nánar

Sigur á KF

Knattspyrna | 23.07.2016
Pétur Bjarnason skoraði sigurmarkið í dag.

Vestri mætti KF í 2. deild karla í dag og fóru leikar svo að vestanmenn fóru heim með 2-3 sigur.

Nánar

Sigur á toppliði Aftureldingar

Knattspyrna | 06.07.2016

Meistaraflokkur karla gerði sér lítið fyrir og lagði topplið Aftureldingar í 2. deild karla í gær.

Nánar

3-1 sigur á Sindra

Knattspyrna | 02.07.2016

Vestri fékk Sindra frá Hornafirði í heimsókn í 2. deild karla í dag, en fyrir leikinn voru liðin bæði um miðja deild.

Nánar

Jafntefli á móti Völsung

Knattspyrna | 11.06.2016

Vestri og Völsungur mættust á Torfnesvelli í dag í 2. deild karla.

Nánar

Fram slapp með skrekkinn

Knattspyrna | 08.06.2016

Hetjuleg endurkomutilraun Vestra mislukkaðist þegar liðið fékk Fram í heimsókn í Borgunarbikarnum í kvöld.

Nánar

Vincent í eins leikja bann

Knattspyrna | 07.06.2016

Knattspyrnudeild Vestra hefur ákveðið að setja Vincent Broderick Steigerwald í eins leiks bann eftir olnbogaskot sem hann gaf leikmanni Ægis í leik liðanna i 2. deildinni um helgina. Dómari leiksins sá ekki atvikið og Vincent kláraði leikinn.

Nánar

Jafntefli í Þorlákshöfn

Knattspyrna | 06.06.2016

James Pucci bjargaði stigi fyrir Vestra í viðureign við Ægi í Þorlákshöfn. Ægir komst yfir á 28. mínútu með marki frá Guðmundi Garðari Sigfússyni og þannig stóðu leikar allt þar til á 85. mínútu þegar Pucci jafnaði metin og 1 : 1 var niðurstaða leiksins. Var þetta fyrsta stig Ægis á tímabilinu.